Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


May đồng phục công ty là một trong những xu hướng phổ biến hiện nay của các tổ chức, các đơn vị kinh doanh. Bởi đồng phục không chỉ là một trang phục được tập thể sử dụng hằng ngày mà nó còn hàm chứa nhiều những ý nghĩa, những giá trị đằng sau. Để những bộ đồng phục được phát huy mọi giá trị của mình thì bạn cần phải có các bước chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi muốn đặt may.

Để trả lời cho câu hỏi cần chuẩn bị những gì, hãy đọc bài chia sẻ này của xưởng may đồng phục công ty chúng tôi nhé! 

May đồng phục công ty

Tại sao bạn cần may đồng phục công ty?

Trước khi bắt tay vào chuẩn bị đặt may đồng phục công ty, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích tầm quan trọng của áo đồng phục. Áo đồng phục không chỉ để đẹp mà còn:

⚜ Gây ấn tượng về mặt hình ảnh thương hiệu
⚜ Thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức
⚜ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
⚜ Quảng bá thương hiệu hiệu quả
⚜ Gia tăng tính đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên
⚜ Tạo môi trường làm việc bình đẳng, thân thiện

Chuẩn bị gì cho quá trình may đồng phục công ty?


Với những chia sẻ về tầm quan trọng của đồng phục công ty ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được vì sao mà việc may đồng phục công ty lại trở thành xu hướng như vậy.

Tiếp theo là những lưu ý cần thiết cho bạn trong quá trình may đồng phục công ty 

☛ Chuẩn bị ý tưởng cho đồng phục công ty


Bước chuẩn bị đầu tiên là lên ý tưởng mẫu áo đồng phục công ty của bạn. Ý tưởng này nên được tham khảo và thống nhất của các phòng ban và người quản lý của bạn. 

Nguyên tắc quan trọng khi may đồng phục công ty chính là phải đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ và phương châm hoạt động của bạn thể hiện lên áo qua thông qua các thiết kế, bố trí họa tiết, logo, slogan... Chú ý mọi chi tiết trên áo phải hài hòa và liên kết với nhau để tạo nên chiếc áo đẹp với hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp,trọn vẹn.

Trường hợp công ty bạn không thể lên ý tưởng hay bản thiết kế cho mẫu áo đồng phục thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ, tư vấn của các đơn vị may đồng phục. Đội ngũ tư vấn thiết kế của họ sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho áo đồng phục của bạn.

May đồng phục công ty đẹp


☛ Dự trù kinh phí


Bạn đang dự định may đồng phục với số lượng bao nhiêu? Bạn muốn áo may với loại vải gì, màu sắc ra sao? Mọi yêu cầu của bạn cho chiếc áo đồng phục đều liên quan trực tiếp đến chất lượng và chi phí bạn bỏ ra. Chính vì vậy mà bạn cần tính toán thật kỹ phần chi phí và trao đổi trực tiếp với đơn vị may đã chọn trước khi quyết định đặt may hay không. Điều này giúp bạn tránh được phiền toái phát sinh thêm về sau.

☛ Tìm hiểu về đối thủ của mình


Mục đích bạn may áo để làm gì? Không phải với ý nghĩ rằng bạn muốn tốt cho nhân viên của mình, cho họ một bộ trang phục để nhân viên sử dụng khi đi làm. Đằng sau mục đích ấy bạn muốn những gì? Bạn muốn gia tăng sức cạnh tranh của thương hiệu mình, bạn muốn hình ảnh doanh nghiệp mình được nhiều khách hàng biết đến, bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng…

Chính việc xác định mục đích sẽ lý giải vì sao bạn phải tìm hiểu đối thủ của mình. Hãy xem họ đã làm những gì, chiếc áo của họ trông như thế nào, họ có gì đặc biệt đáng để học hỏi không… để có được những kinh nghiệm và sáng tạo hơn cho mẫu áo của mình, nhằm đạt hiệu quả cao hơn.

☛ Tìm kiếm địa chỉ  may đồng phục uy tín chuyên nghiệp


Một đơn vị may đồng phục công ty uy tín sẽ là điều quan trọng bạn cần chuẩn bị. Bởi họ chính là những người thực hiện biến mọi ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực.

Không khó để bạn tìm thấy các đơn vị may trên thị trường hiện nay, chỉ là khó khăn cho bạn khi đưa ra quyết định lựa chọn đặt niềm tin ở đâu mà thôi. Hãy đưa ra những tiêu chí về một đơn vị may mà bạn muốn: về năng lực, về dịch vụ, cơ sở máy móc hay những đánh giá phản hồi từ khách hàng trước… và sau đó đưa ra quyết định. 

Hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi may đồng phục công ty cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ may uy tín nào, hãy đến ngay với Đồng phục BiCi chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 


2. Thông tin SẢN PHẨM

Mẫu: Cần chuẩn bị những gì khi may đồng phục công ty
Giá: Liên hệ

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

+ Tặng Bộ Huy hiệu tương ứng với hợp đồng áo đồng phục trên 30 áo

+ Giảm 5 đến 15 % cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐẠI LÝ HỘI AN

21 Trần Quang Khải, TP. Hội AnBình Luận:

0 nhận xét