Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Đồng phục chính là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào, không đơn thuần chỉ là trang phục thường ngày của toàn thể nhân viên trong công ty, mà áo đồng phục còn làm chứa nhiều ý nghĩa khác. Thế nên, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào đều nên may đồng phục công ty. 

Mẫu đồng phục công ty màu đen bí ẩn

Để hiểu được lý do vì sao cần phải có đồng phục công ty thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Lý do cần may áo đồng phục công ty


Trang phục đi làm thường nhật 

Đơn giản mà nói thì đồng phục chính là những bộ trang phục chúng ta dùng để mặc đi làm hằng ngày. Một ngày ra đường đi làm hay đi chơi thì ai cũng sẽ rất quan tâm đến vấn đề “Hôm nay mặc gì?’ Đồng phục chính là một giải pháp tuyệt vời khiến bạn không phải đau đầu mỗi sáng nữa. Cứ thế mà ung dung mặc vào và đi thôi.

Gắn kết nhân viên với môi trường làm việc bình đẳng

Mỗi nhân viên trong công ty của bạn chính là những cá thể riêng biệt, họ có cuộc sống khác nhau, sở thích và địa vị xã hội không giống nhau. Khi đã khoác trên người bộ đồng phục thì đồng nghĩa họ là những con người của một tập thể, làm việc vì mục đích chung. Áo đồng phục giúp họ xóa đi mọi khoảng cách và tạo ra không khí làm việc thoải mái hơn, gần gũi hơn.

Bên cạnh đó, đồng phục sẽ giúp các cá nhân tự tin hơn, cảm nhận được vai trò của mình đối với tập thể và họ sẽ làm việc hết mình, hiệu quả hơn.

Mẫu đồng phục công ty màu đỏ đẹp

Công cụ nhận diện thương hiệu hiệu quả

May đồng phục công ty cho nhân viên sử dụng hàng ngày, nó trở thành văn hóa của công ty và góp phần mang hình ảnh thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Đây chính là một giải pháp marketing đơn giản mà cực kì hiệu quả.

Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đồng phục là lời chào đầu tiên của mỗi doanh nghiệp, hình ảnh mọi nhân viên đều khoác trên mình màu áo chung của doanh nghiệp sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt và gia tăng niềm tin với khách hàng. 

May đồng phục công ty thể hiện chiến lược, khát vọng phát triển

Đồng phục như một phương tiện giao tiếp giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp không lời đến với khách hàng. Từ màu sắc đến thiết kế đều mang những ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi gắm vào, thể hiện khát vọng được cống hiến và phát triển của mình.

⚜ Trên đây là những lợi ích của việc may đồng phục công ty cho doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về một chiếc áo đồng phục công ty. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một sản phẩm tuyệt vời này thì hãy liên hệ với BiCi nhé!

2. Thông tin SẢN PHẨM

Mẫu: Lợi ích khi may đồng phục công ty cho doanh nghiệp
Giá: Liên hệ

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

+ Tặng Bộ Huy hiệu tương ứng với hợp đồng áo đồng phục trên 30 áo

+ Giảm 5 đến 15 % cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐẠI LÝ HỘI AN

21 Trần Quang Khải, TP. Hội AnBình Luận:

0 nhận xét