Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *


Hiện nay, áo đồng phục công ty  được sử dụng khá phổ biến bởi các nhà lãnh đạo đã nhận thấy được tầm quan trọng của nó. Và trong bài viết này, xưởng may áo thun công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những tiêu chí để đánh giá một chiếc áo đồng phục công ty. 

Áo thun công ty cho doanh nghiệp


Một chiếc áo đồng phục công ty ngoài đơn vị may ra thì nó sẽ liên quan trực tiếp đến 3 phía: doanh nghiệp - nhân viên - khách hàng. Chúng ta sẽ đi lần lượt từng khía cạnh và xem xét những tiêu chí đánh giá của họ đối với áo đồng phục công ty là  như thế nào nhé!

Doanh nghiệp


Đối với công ty, doanh nghiệp, áo đồng phục không cần phải cầu kỳ, nó là quần áo được đội ngũ nhân viên sử dụng chung nơi làm việc, giúp phân biệt nhân viên với khách hàng. Đồng phục còn giúp tạo ra một ra một tập thể đồng nhất có kỷ luật và chuyên nghiệp.

Đây cũng là một công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu vừa đơn giản vừa hiệu quả. Vậy nên không ai muốn bỏ qua công cụ tuyệt vời này.

Không có nhiều công ty, doanh nghiệp dư giả để sẵn sàng đổi mới đồng phục. Do đó áo đồng phục cần có sự bền bỉ và hiệu quả cả về hình ảnh lẫn giá trị sử dụng, đặc biệt là form áo và các chi tiết in trên áo.

Áo thun công ty 


=> Xem ngay các mẫu áo thun công ty đẹp

Nhân viên


Đây chính là những người trực tiếp sử dụng những chiếc áo đồng phục công ty thường ngày. Chắc chắn những tiêu chí đánh giá cho mẫu áo đồng phục công ty của họ là không thể bị bỏ qua.
Với đội ngũ nhân viên, một chiếc áo đồng phục sẽ tuyệt vời khi:

  • Có chất lượng tốt: đảm bảo thoáng mát, nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc
  • Đẹp mắt: việc lựa chọn màu sắc và các chi tiết in trên áo phải thật hợp lý, đẹp mắt. Vì không ai muốn mặc thường xuyên một chiếc áo không đẹp mà cũng không thẩm mỹ cả.
  • Phù hợp: đồng phục không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp, vừa vặn với người mặc để phát huy tốt nhất công dụng của chiếc áo đồng phục.

Khách hàng


Khi may đồng phục công ty, bạn cũng nên đặt mình vào vị trí khách hàng, đối tác của mình để xem họ sẽ suy nghĩ với chiếc áo đồng phục của công ty bạn. Nó có thực sự đặc biệt không? Nó có giúp phân biệt được nhân viên với khách hàng không?

Thật sự kém sang nếu khách hàng lại bị nhầm lẫn là một nhân viên. Khách hàng sẽ rất mong muốn có sự tồn tại của chiếc áo đồng phục, bởi nó sẽ là điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn khi đến với doanh nghiệp bạn.

Trên đây là những chia sẻ mà xưởng áo thun công ty chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn chưa biết về các tiêu chí đánh giá chiếc áo đồng phục công ty. Hãy tự nhìn nhận một cách khách quan nhất về mẫu áo đồng phục của bạn đã thực sự đẹp và đạt chuẩn chưa nhé.


2. Thông tin SẢN PHẨM

Mẫu: Tiêu chí đánh giá chiếc áo đồng phục công ty
Giá: Liên hệ

THANH TOÁN


+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng

+ Lần 1: 50% khi nhận bàn giao sản phẩm


Khuyến mãi


+ Tư vấn miễn phí

+ Thiết kế miễn phí

+ Ship hàng Liên tỉnh miễn phí cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ

+ Tặng Bộ Huy hiệu tương ứng với hợp đồng áo đồng phục trên 30 áo

+ Giảm 5 đến 15 % cho các hợp đồng thứ 2 trở đi


LIÊN HỆ NHANH


+ Hotline: 0905.01.68.01


PHÒNG GIAO DỊCH SƠN TRÀ

02 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

PHÒNG GIAO DỊCH HẢI CHÂU

48 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐẠI LÝ HỘI AN

21 Trần Quang Khải, TP. Hội AnBình Luận:

0 nhận xét